GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của Quý Khách từ  Web: hamruoudian.com Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và nhanh chóng sắp xếp việc giao hàng tận nơi (bằng dịch vụ giao hàng của Giaohangnhanh, các đơn vị giao hàng thực phẩm như Nowfood, Grap Food, và trực tiếp nhân viên của nhà hàng hầm rượu Hương Quê).

1-GIAO HÀNG: miễn phí ship trong khu vực Dĩ An, Bình Dương 

 Lưu ý:  Khi giao hàng quý khách vui lòng kiểm tra số lượng và chất lượng sản phẩm cùng nhân viên, nếu hàng hóa không đúng theo yêu cầu đặt hàng về số lượng, khác sản phẩm hoặc hỏng  , quý khách có thể trả ngay tại chỗ mà không mất khoản chi phí nào.

- Đối với khách hàng ngoài khu vực Bình Dương: chúng tôi nhận gửi chuyển phát hàng hóa tận nơi bằng các đơn vị vận chuyển thực phẩm Now Food, Grap Food, đồng thời sẽ báo cho quý khách biết tiền cước phí vận chuyển hàng hóa tại các khu vực. Khi chuyển hàng bằng đường vận chuyển cửa đơn vị giao hàng, chúng tôi sẽ thông báo mã đơn hàng, số tiền, số lượng cũng như số đt của người giao hàng bằng tin nhắn điện thoại. Để quý khách tiện đối chiếu thông tin khi nhận hàng.

- Thời gian giao hàng : khu vực Dĩ An, trong vòng 10 - 15 phút, Các khu vực còn lại trong  Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh sau khoảng 30p - 45p. Nếu trễ thời gian quy định thời gian giao hàng như trên quý khách có quyền không nhận hàng mà không phải tốn bất kì một chi phí nào.

2-THANH TOÁN:

- Nếu mua hàng trực tiếp tại nhà hàng thì thanh toán ngay tại địa chỉ nhà hàng: 16C Nguyễn Công Trứ, F.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương      

- Thanh toán trực tiếp trên Banking. Chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp số tài khoản cho quý khách khi quý khách bắt đầu đặt hoặc  khi nhận được đơn hàng.

- Thanh toán trực tiếp cho đơn vị giao hàng, hoặc cho nhân viên của nhà hàng nếu chúng tôi trực tiếp giao hàng.

- Sau khi đã chuyển khoản vui lòng điện thoại hoặc nhắn tin cho chúng tôi biết số tiền,tên người đứng tài khoản đã chuyển. Sau khi kiểm tra và xác nhận số tiền nhận được, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng ngay cho quý khách.