Được thiết kế khuông viên đa dạng  phù hợp với nhiều hình thức như: các bữa tiệc nhỏ của gia đình hoặc đại gia đình, các bữa liên hoan của các cty, ... và đặc biệt chúng tôi còn thiết kế các phòng vip phù hợp cho khách hàng thích sự yên tĩnh hoặc gặp các đối tác... Kèm theo đó, nhà hàng còn xây dựng bãi đỗ xe thông thoán tiện và cả khu vực để xe ôtô.

NHÀ HÀNG HẦM RƯỢU MANG HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG CAM KẾT ĐEM LẠI SỰ THOẢI MÁI NHẤT CHO KHÁCH.

- Thực đơn tại Nhà Hàng Hương Quê đa dạng.

- Không gian của quán, với phong cách cổ điển sẽ đưa bạn đến trải nghiệm cảm giác như những người hoàng gia.

- Hệ thồng Phòng VIP hiện có của nhà hàng, được trang trí theo phong cách cổ xưa, cho bạn cảm giác như đi 1 đoạn qua đường hầm, để mở cánh cửa, bước vào đó có thức ăn, rượu ngon đang chờ bạn và gia đình đến thưởng thức và hàn huyên cùng nhau.

- Hệ thống phòng VIP tại nhà hàng, là lựa chọn phù hợp làm nên sự thành công của bạn và đối tác. Không gian yên tĩnh và sang trọng, phù hợp cho việc đặt bút ký hợp đồng với các dự án quan trọng của bạn.

- Các bạn trẻ, cần tìm một view nhà hàng đẹp, để checkin, selfie, sống ảo cùng nhau thì hãy tới với Nhà Hàng Hương Quê.

- Nhà hàng cũng nhận tổ chức các tiệc sinh nhật, tổ chức sự kiện, tất niên, và các ngày lễ.

- Chất lượng món ăn luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, trang trí món ăn theo phong cách Tây Âu, mới mẻ, đẹp mắt, nhưng vẫn giữ được nguyên hương vị của món ăn, và dĩ nhiên vẫn rất đặc trung hương vị của Việt Nam.

- Nhà hàng Hương Quê rất tận tâm với tất cả thực khách của mình, chưa bao giờ làm phiền lòng thực khách. Trong từng ngày, chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng để hạn chế tối đa những sai sót không đáng có, để nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt bàn, hoặc tìm nhà hàng đẹp, món ăn ngon, có thể liên hệ với chúng tôi.

NHÀ HÀNG HẦM RƯỢU  HƯƠNG QUÊ
Địa chỉ: 16C, Nguyễn Công Trứ, P. Đông Hoà, TP. Dĩ An
Hotline: 0972 769 098 (Mrs. Thương)
Email: nhahanghuongque79@gmail.com
Website: hamruoudian.com
Fanpage: Nhà Hàng Hầm Rượu Hương Quê